• (+84) 905 836 118
  • service@byfastailor.com

Giới thiệu

VỀ BYFAS PREMIUM CUSTOM TAILORING

 

Byfas Premium Tailoring là thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với chất lượng vải cao cấp và dịch vụ thiết kế - may đo chuyên nghiệp. 

Khởi đầu với 2 cửa hàng vào năm 2009, sau chặng đường 10 năm, Byfas đã đạt được thành công nhất định với việc hình thành hệ thống thương hiệu dành cho doanh nhân quốc tế tại Sài Gòn- Đà Nẵng- Hội An và phát triển thêm cửa hàng bán lụa thời trang cao cấp. 

Với phương châm tôn trọng, yêu quý và bên cạnh khách hàng của mình, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm thời trang cao cấp được thiết kế, may đo riêng theo nhu cầu và sở thích cá nhân. 

Ngoài việc sở hữu chuỗi cửa hàng cao cấp, chất liệu và phong cách đa dạng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặc biệt, phục vụ theo yêu cầu riêng tại địa chỉ của khách, nhận hàng gấp trong vòng 24 đến 48 tiếng. Đội ngũ nhân viên tư vấn thời trang chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, studio cùng nhà thiết kế và thợ may lành nghề, Byfas luôn tự hào mang đến niềm vui và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong suốt hành trình của mình.

 

 

THẾ MẠNH CỦA BYFAS

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 

2009

Mở 2 cửa hàng đầu tiên ở Sài Gòn với tên Hanh’s

2011

Đối tên thương hiệu thành Byfas

08 2011

Khai trương cửa hàng Byfas đầu tiên ở Sài Gòn

2012

Khai trương cửa hàng thứ 2 của Byfas tại Hội An

2015

Khai trương cửa hàng thứ 3 của Byfas tại Đà Nẵng

2016

Khai trương trụ sở văn phòng Byfas tại địa chỉ 74C Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1,TP.HCM

2017

Thương hiệu Byfas Premium Tailoring hình thành hệ thống cửa hàng premium dành cho doanh nhân quốc tế tại Sài Gòn-Đà Nẵng-Hội An

2018

Byfas phát triển thêm thương hiệu Boutique Silk

2019

Byfas phát triển ra thị trường quốc tế thông qua kênh Byfas e-commerce